Arena Multimedia Thủ Đức

Arena Multimedia Thủ Đức

Introduction1

Arena Multimedia Thủ Đức

 

 

ARENA MULTIMEDIA bắt đầu khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam năm 2004 với hệ thống giáo trình được triển khai đồng bộ trên thế giới và hiện nay đã có 10.000+ bạn trẻ tốt nghiệp ngành này. Đây đang là lực lượng thiết kế đồ hoạ mỹ thuật nòng cốt tại các công ty thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế game, vẽ truyện tranh, sản xuất phim hoạt hình vv… tại Việt Nam.

 

ARENA MULTIMEDIA SPECIAL PROGRAM ( AMSP )là chương trình đào tạo về lĩnh vực Mỹ Thuật Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia) do Aptech Ấn Độ thiết kế nhằm tạo ra các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu khan hiếm nhân lực hiện nay của các công ty chuyên về Multimedia, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế 3D, thiết kế phim hoạt hình. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa đồ hoạ mỹ thuật và công nghệ phần mềm (đồ hoạ máy tính), là sự hoà trộn giữa một nghệ sĩ và một chuyên gia máy tính. Sản phẩm là các thiết kế hình ảnh, âm thanh mang tính mỹ thuật tinh tế, hiện đại được cảm thụ bằng mắt, tai và các giác quan.

 

 


Ngài Ramesh và ngài Rajat, lãnh đạo Arena toàn cầu tại Thủ Đức

 

 

Tại Arena Multimedia Thủ Đức, bạn luôn được sử dụng những phần mềm mới nhất, được trải nghiệm các công nghệ của tương lai tại CLB Công Nghệ. Phòng sáng tạo là nơi thể hiện sự sáng tạo đích thực.

 

Phần lớn dân yêu thích đồ hoạ mỹ thuật đa phương tiện từ những người Việt Kiều yêu nước và những người nước ngoài yêu Việt Nam đều xem Arena Multimedia Thủ Đức làm nơi được thể hiện tài năng và niềm đam mê cao độ trong lĩnh vực Multimedia với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không giới hạn.

 

Là một Arena năng động, sáng tạo…


“Những gì tinh hoa nhất trong ngành Multimedia bạn sẽ tìm thấy được tại Arena Thủ Đức ” 

 

Đến với Arena Multimedia Thủ Đức, bạn sẽ được học hỏi và chiêm ngưỡng những tác phẩm từ chính các giáo viên là những đầu nguồn sáng tạo của học viên thể hiện, như các tác phẩm sáng tác ảnh của thầy Thinh Huệ, các tác phẩm hoạt hình của thầy Xuân Huyên hay các công trình kiến trúc của thầy giáo/Kiến Trúc Sư Phạm Đình Tuấn…

 

Arena Multimedia Thủ Đức tự hào là nơi của học thuật đích thực.

 

Giỏi học và giỏi làm (vừa làm chủ công nghệ vừa chiếm lĩnh tri thức) là ưu thế nổi bật và vượt trội của các sinh viên đang theo học tại Arena Multimedia Thủ Đức.

 

    

 

   

arena thủ đức  
đào tạo mỹ thuật đa phương tiện  

Giám đốc Arena Thủ Đức cùng các đồng nghiệp quốc tế tại trụ sở ở Ấn Độ (hình chụp tháng 1/2013)

 

Arena Multimedia Thủ Đức, với sự dìu dắt của các chuyên gia giỏi và được đào tạo trong một môi trường thật sự nghiêm túc, các bạn vừa học xong học kỳ I đã tìm ngay cho mình được chỗ đứng đảm trách vị trí thiết kế chính tại các công ty Multimedia lớn đã trở thành điều bình thường như một sự thật hiển nhiên. Bởi vậy các bạn luôn tự hào mình là sinh viên Arena Multimedia Thủ Đức.

 

Tại Arena Multimedia Thủ Đức, chúng tôi đào tạo ra những sinh viên đủ năng lực giao tiếp và chuyên môn tự tin làm việc và học tập trong môi trường quốc tế.

 

Nhiều cuốn sách cũng đã được viết chương mở đầu từ đây và sẽ sớm đến tay bạn đọc từ ngôi trường Arena Multimedia Thủ Đức đầy ý tưởng này.

 

Arena Multimedia Thủ Đức, giúp thăng hoa ý tưởng của bạn.

 

 

  Tác giả: Arena Multimedia Thủ Đức
 
 
 

Giới thiệu khác

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo