Max Guarantee giúp bạn vay vốn để học thế nào?

Max Guarantee giúp bạn vay vốn để học thế nào?

Introduction1

Max Guarantee giúp bạn vay vốn để học thế nào?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MAX GUARANTEE

 

Max Guarantee là chương trình mang ý nghĩa nhân đạo và khuyến khích học tập của các tài năng Multimedia nhưng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính để theo đuổi đam mê khoa học/ nghệ thuật nói chung và Mỹ Thuật Đa Phương Tiện nói riêng. Max-Guarantee giúp bạn trẻ vượt qua rào cản tài chính nhằm tạo điều kiện cho mọi bạn trẻ đều có thể theo đuổi niềm đam mê, dũng cảm tự đứng trên đôi chân của mình và bước theo con đường đã chọn. Chúng tôi luôn trân trọng các tài năng tuổi trẻ và cam kết tạo mọi điều kiện giúp họ có được một môi trường thật tốt để bộc lộ và cống hiến.

 

 

Đã có MAX FUND hỗ trợ học phí, bạn hãy yên tập học tập và cống hiến!

 

Được sự tài trợ học phí từ Quỹ Đầu tư và Phát triển Giáo dục MAX FUND, Chương trình Max Guarantee được thiết lập nhằm giúp cho các trường hợp sinh viên học dài hạn có động cơ học tập rõ ràng và chứng minh được rằng mình đang khó khăn về tài chính, tự trang trải học phí bằng nguồn thu nhập cá nhân,….

Thay vì phải đóng tiền 2 năm thì các học viên này chỉ phải đóng 1 năm và được nợ ½ học phí còn lại cho đến khi ra trường. Sinh viên phải cam kết trả nợ sau khi đi làm 1 năm.

Với sự tài trợ học phí từ chương trình Max Guarantee này, mọi sinh viên đều có cơ hội học Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (Multimedia) tại ARENA ngay cả khi chưa đủ điều kiện về tài chính.

Học viên được gì khi tham gia Max Guarantee?

·       Được nhà trường bảo lãnh ½ học phí với Aptech World Wide

·       Không cần tài sản thế chấp

·       Lãi suất theo Ngân hàng địa phương

·       Thời gian nợ: lên đến 01 năm sau khi ra trường.

Số tiền học phí còn lại sẽ được MAX FUND cho học viên vay học viên sẽ đóng phí theo biểu phí quy định cho từng trường hợp.
 

Sinh viên theo chương trình này vẫn được hưởng các chính sách khác của nhà trường như bình thường.

 

Xem quyết định thành lập quỹ hỗ trợ học bổng MAX FUND

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo