Thạch PUTA, Tay Camera man lãng tử trưởng thành từ Max-Arena

Thạch PUTA, Tay Camera man lãng tử trưởng thành từ Max-Arena

Gương mặt học viên

Thạch PUTA, Tay Camera man lãng tử trưởng thành từ Max-Arena

Trong những gương mặt thành công từ ngôi trường Max-Arena đầy sáng tạo thì không thể không nhắc đến một tay “Camera man quái kiệt”, đó là Thạch PUTA, giờ đây được biết đến là ông chủ của một Studio có tiếng tại TP. HCM, đó là PUTA Studio.

PUTA Studio thực hiện những shoot hình với sự khai thác các góc máy ở những nơi hết sức bình dị nhưng lại ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng khiến thời gian như tự ngưng đọng lại trên ống kính của Thạch.

Người mẫu Jolie Dương bên cạnh một chiếc Porsche-Cayman

 

Khách hàng của Thạch có thể là một hãng xe hơi như Porsche, một ca sĩ như Khởi My, một cặp đôi chụp ngoại cảnh cho đám cưới hay có thể là chính bạn, một người xa lạ đối với Thạch Puta.Tuy nhiên đối với tất cả khách hàng đều được PUTA chăm sóc một cách kỹ lưỡng từ khâu chọn bối cảnh, makeup, tạo dáng (stylist) đến bấm máy và xử lý hậu kỳ.

Thực hiện một Album cùng với PUTA và ekip làm việc là một cuộc trải nghiệm đầy thú vị vì bạn cũng chính là “tác giả” của Album khi cùng lên ý tưởng về những Shoot ảnh cùng với Thạch và Ekip làm việc.

Cặp đôi "Khánh - An" lãng mạn cung Thạch PUTA.

 

Chụp ảnh với Thạch PUTA, bạn không phải căng thẳng trong “diễn xuất” mà trái lại, các shoot hình được thực hiện bằng sự “tác nghiệp” của Ekip làm việc. Đôi khi bạn không biết được hình ảnh đã được ghi lại lúc nào vì nó quá tự nhiên (và thực sự tự nhiên) khiến cho các tác phẩm được tạo ra một cách thú vị.

Các học viên Max-Arena luôn xem Thạch như một tấm gương sáng về nghị lực và khát vọng lập nghiệp để noi theo. Và Thạch cũng luôn có mặt ở Max-Arena để giúp đỡ các bạn từ những kỹ thuật chụp ảnh, xử lý Photoshop hay kinh nghiệm lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đối với anh, việc trò chuyện và chia sẻ với các học viên đi sau không những là nhiệm vụ của người anh đi trước mà còn là những phút giây tìm lại chính mình khi còn ngồi trên ghế của ngôi trường Max-Arena thân yêu. Qua các bạn, anh nhìn thấy hình ảnh của mình ngày xưa khi còn là sinh viên Max-Arena.

Dũng &  tại Mộc Châu

 

Thạch cũng chính là người đưa ra ý tưởng thành lập “góc huynh đệ” tại Max-Arena để người thành công đi trước có cơ hội trở lại với mái trường và giúp đỡ, chỉ đường cho người đi sau, những người em đang còn ngồi trên ghế nhà trường ngày hôm nay. Từ đó, “Góc Huynh Đệ Max-Arena” đã được thành lập theo ý nguyện của Thạch và đó cũng là nơi giao lưu độc đáo và độc nhất vô nhị tại Max-Arena.

Một số tác phẩm của Thạch PUTA

 

Thạch PUTA và người mẫu Jolie Dương

Huong AngelLa làm dáng bên "nhiếp ảnh gia" Thạch PUTA

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo