ARENA THỦ ĐỨC VỚI NHỮNG ĐIỀU CHƯA TIẾT LỘ

ARENA THỦ ĐỨC VỚI NHỮNG ĐIỀU CHƯA TIẾT LỘ

Tin tức

ARENA THỦ ĐỨC VỚI NHỮNG ĐIỀU CHƯA TIẾT LỘ

ARENA THỦ ĐỨC VỚI NHỮNG ĐIỀU CHƯA TIẾT LỘ

    Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, phát triển mạnh mẽ nhất chính là ngành Mỹ thuật đa phương tiện, đồ họa 3D,....  Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cần một lượng lớn nhân viên chuyên môn về lĩnh vực thiết kế đồ họa.

    Việt Nam là một nước đang phát triển, cơ cấu dân số trẻ, trình độ dân trí cao, nhạy bén trong việc tiếp thu nền công nghệ mới.Vì thế, các nhà đầu tư đã chọn Việt Nam làm nơi để đào tạo, bồi dưỡng nhân tài chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện. Arena Thủ Đức là một trong những đơn vị trực thuộc tập đoàn Aptech Ấn Độ, với giáo trình học theo chuẩn quốc tế, bằng cấp mang giá trị toàn cầu, chuyên đào tạo học viên ngành thiết kế đồ họa, dựng phim 3D.

Các đối tác liên kết với Arena Thủ Đức

    Arena Thủ Đức không tồn tại một cách độc lập, riêng lẻ như các trường Đại học, Cao đẳng khác mà liên kết với một số trường như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học FPT,..... để có thể mở rộng tầm hoạt động, đưa Mỹ thuật đa phương tiện tiếp cận tới nhiều người hơn nữa.

  
Đại diện tập đoàn Aptech đến thăm và làm việc tại Thủ Đức

Arena Thủ Đức- lựa chọn sáng suốt để gửi gắm đam mê

Năm 2012 Arena tòa cầu chào đón “thành viên mới”-Arena Thủ Đức. Tuy rằng chỉ thành lập và đưa vào hoạt động trong vòng 6 năm nhưng đã đào tạo ra vô số các học viên ưu tú, có nhiều giải thưởng cao quý. Đến với Arena Thủ Đức là đến với một môi trường học thân thiện với thiên nhiên, giáo viên tận tụy trong việc, trang thiết bị tân tiến bắt kịp xu thế thời đại thuận lợi cho việc học tập.

 

Một buổi báo cáo đồ án học kì của sinh viên Arena Thủ Đức


 

Chiếc xe cổ được sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng nay trở thành đạo cụ của thầy trò trường Arena

Giảng viên tiếng Anh của trường trên chiếc Vespa lâu đời-tài sản của trường Arena Thủ Đức

    Trên đây là một số hình ảnh từ trường Arena Thủ Đức trong những năm qua kể từ khi thành lập.

    Nếu bạn đang ấp ủ trong mình niềm đam mê với Mỹ thuật đa phương tiện, đồ họa hoạt hình 3D thì hãy nhanh tay đăng kí ngay để có thể hòa mình với môi trường Arena Thủ Đức cùng các bạn học viên, giảng viên, trải nghiệm những mới mẻ thú vị mà đồ họa mang lại.

    

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo