Tin tức

ĐIỀU KHÁC BIỆT GIỮA ARENA THỦ ĐỨC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN TẠI VIỆT NAM

 

ĐIỀU KHÁC BIỆT GIỮA ARENA THỦ ĐỨC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN TẠI VIỆT NAM

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

     Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền công nghệ 4.0 thì ngành Mỹ thuật Đa phương tiện là một nghề nghiệp rất được chú trọng.Là sự kết hợp giữa Công nghệ thông tin và nghệ thuật, các sản phẩm đồ họa, mỹ thuật, điện ảnh, âm nhạc... được thể hiện và sáng tạo bằng các công cụ máy tính hiện đại nên được đa số các bạn trẻ lựa chọn thay vì học Đại học.

     Rút ngắn lại thời gian học, chỉ còn lại ½ so với chương trình Đại học hay Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp xong cơ hội có được việc làm là rất lớn. Ngay khi kết thúc học kì I sẽ có những công ty và nhà tuyển dụng tuyển bạn làm việc với mức lương ổn định.

     Đến với Arena Thủ Đức chính là đến với một chương trình học hoàn toàn khác biệt. Đẩy nhanh quá trình học nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết để có thể nắm chắc trong tay kỹ năng làm việc, không giống với những trường Đh hay Cao đẳng khác kéo dài thời gian cho môn học nhưng đến khi kết thúc chương trình vẫn còn lơ mơ.

     Dưới đây là hình ảnh một buổi bảo vệ Đồ án học kì I của học viên trường Arena Thủ Đức:

  

     Học viên đang bảo vệ Đồ án Học kỳ I

Giảng viên trong buổi Bảo vệ đồ án học kỳ I

         

    Dù chỉ mới vừa kết thúc 6 tháng của học kỳ I nhưng sản phẩm của học viên Arena Thủ Đức lại là những poster, biển quảng cáo 2D mà ở những trường khác phải mất tới 2 năm để có thể học hết chương trình. Đây chính là lý do mà Sinh viên thường chọn học tại Arena Thủ Đức. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí học, vừa có thể kiếm được tiền từ ngành nghề sớm hơn.

 

Bộ nhận diện thương hiệu-sản phẩm học viên học kỳ I

Nghệ sĩ-Diễn viên Thương Tín có mặt tại Arena Thủ Đức để chấm điểm Đồ án  

 

    Nếu bạn có đam mê với Mỹ thuật Đa phương tiện, bạn muốn rút ngắn thời gian học những vẫn có kiến thức để có thể làm tốt công việc, hãy đăng ký học ngay tại Arena Thủ Đức, mở ra một cánh cửa tương lai mới cho chính bản thân mình.    

 
 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo