Giảng viên Arena Thủ Đức: Tâm huyết cùng đam mê với nghề đứng bục giảng

Giảng viên Arena Thủ Đức: Tâm huyết cùng đam mê với nghề đứng bục giảng

Tin tức

Giảng viên Arena Thủ Đức: Tâm huyết cùng đam mê với nghề đứng bục giảng

Giảng viên Arena Thủ Đức: Tâm huyết cùng đam mê với nghề đứng bục giảng

 

    Làm sao để nhà giáo sống được bằng lương là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo TP.HCM và các nhà giáo tiêu biểu. Thế nhưng đâu đó vẫn còn những người thầy, người cô tận tụy với nghề, cống hiến trí lực, sức lực cho đất nước, truyền đạt kinh nghiệm tích lũy bao năm cho học trò, mở ra một thế hệ mới ngày một phát triển.

    

Diễn viên Thương Tín (vai chính phim “Biệt động Sài Gòn”) đang hướng dẫn nghệ thuật diễn họa cho sinh viên Arena Thủ Đức

    Thương Tín là "át chủ bài" của làng phim ảnh và kịch nghệ miền Nam vào thập niên 80-90 của thế kỷ trước. Ngoài nghiệp diễn viên, ông còn là đạo diễn của hai bộ phim “Vết sẹo” và “Vực thẳm phía trước”. Nay dù tuổi đã ngoài sáu mươi nhưng ông vẫn bám trụ lại với nghề diễn phim, bên cạnh đó còn đến với Arena Thủ Đức để truyền dạy lại những hiểu biết, những đúc kết của mình cho lớp sinh viên có đam mê về nghệ thuật.

Thầy Nguyễn Đức Minh-Giảng viên Multimedia ĐH Bangkok đang chủ trì buổi báo cáo đồ án của học viên Arena Thủ Đức

    Thầy Nguyễn Đức Minh, giảng viên các bộ môn như: thiết kế, quảng cáo và in ấn; truyện tranh, background;......... 1 trong 4 tiến sĩ Đồ họa tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang là Phó viện trưởng Viện Truyện tranh và hoạt hình cũng nằm trong danh sách những giảng viên gạo cội của Arena Thủ Đức.

Đạo diễn, diễn viên Đặng Quốc Việt (ngoài cùng bên tay phải)

     Hiện thầy chính thức là giảng viên Trường Cao Đẳng Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM, tham gia thỉnh giảng ở các trường đại học tại Tp.HCM, các trường liên kết với nước ngoài về truyền thông, nghệ thuật. Nhiều người nhận xét, Việt Đặng là một nghệ sĩ đa tài với sự nỗ lực không mệt mỏi của bản thân để có thành công như hôm nay.

    Dưới đây là một số hình ảnh khác về đội ngũ giảng viên của Arena-Multimedia tại Thủ Đức:

    

Giảng viên tiếng anh của Arena Thủ Đức

Thầy hiệu trưởng và diễn viên Thương Tín

 

            

    

     

 

 

 
 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo