TỪ HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU CHO ĐẾN LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

TỪ HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU CHO ĐẾN LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Tin tức

TỪ HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU CHO ĐẾN LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

TỪ HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU CHO ĐẾN LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Lo lắng trước ngưỡng cửa cuộc đời

    Mỗi chúng ta ai cũng đều phải tự quyết định cho mình hướng đi đúng đắn về tương lai, tạo dựng cho chính bản thân mình nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống như ta mong muốn.

Học sinh lo lắng về việc lựa chọn con đường sau khi tốt nghiệp cấp 3

Vậy làm thế nào để hướng đi mà chúng ta đã đặt ra thật sự đúng?

   Làm thế nào để có thể thực hiện ước mơ một cách thuận lợi?

   Đó chính là theo đuổi đam mê, theo đuổi khát vọng mà ta nuôi nấng ở trong lòng.

   Tôi cũng là một người đi theo đam mê chủa chính mình. Giống như bao người khác, tôi có ước mơ, có nhiệt huyết, có tự tin để thực hiện ước mơ của mình là trở thành một họa sĩ , vẽ ra được điều tôi thấy, cho người khác nhìn được điều tôi muốn gửi gắm. Đó là những gì mà tương lai tôi muốn thực hiện.

   Ngay khi tôi tốt nghiệp cấp 3 chính là lúc tôi đối đầu với những lựa chọn khác nhau.

   Trước đây tôi cứ nghĩ, để làm một họa sĩ tài ba thì chỉ cần cầm cọ lên và chấm phá theo cảm xúc của riêng mình.

   Nhưng là một họa sĩ thì không những chỉ là vẽ bằng đôi tay cùng cây cọ mà còn có thể dựa vào những thiết bị máy móc tân tiến và chính bộ não với niềm đam mê sôi trào.

  Và Multimedia-Mỹ thuật đa phương tiện là lựa chọn hàng đầu của tôi.

Con đường lựa chọn tương lai

  Đối với Mỹ thuật đa phương tiện tôi đã tìm hiểu kĩ lưỡng về giáo trình học, bằng cấp cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy, quan trọng nhất chính là “đầu ra” mà các sinh viên Việt Nam ngày nay thường lo lắng. Với nhu cầu về đồ họa ngày nay của các công ty nước ngoài thì việc sinh viên sau khi ra trường tỉ lệ thất nghiệm gần như chạm vào ngưỡng 0%.

   Sau khi tìm hiểu kĩ về Mỹ thuật đa phương tiện, tôi bắt đầu xem xét về địa điểm giảng dạy, các trường đại học, các trung tâm,…. và là một sinh viên đang phân vân lo lắng không biết phải chọn thế nào thì Arena Thủ Đức đã giúp tôi giải tỏa những thắc mắc, lo ngại của mình.

Những tiêu chí hàng đầu để chọn cho mình ngôi trường thích hợp

   Vấn đề được đặt ra đầu tiên của hầu hết các sinh viên hiện nay chính là học phí.

   Nơi có trang thiết bị tân tiến, đầy đủ tiện nghi thì học phí quá cao. Nơi học phí vừa tầm trang trải của sinh viên thì thiết bị lại không còn nhanh nhạy để thuận lợi cho việc học tập.

    Đừng lo, Arena Thủ Đức hoàn toàn đáp ứng  được cả hai tiêu chí: Học phí vừa tầm-trang thiết bị “khủng” với dàn máy tính cấu hình không đâu sánh bằng mà tôi chính là người đã tự kiểm chứng khi bước vào phòng máy.

     Địa điểm học ư? Ngay tại tầng 1 của Khu Thương Mại Chung cư Linh Trung, 6-8 Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, VIỆT NAM. Không còn phải lo ngại về việc lên xuống cầu thang quá nhiều lần, nay chỉ cần gửi xe rồi đi thẳng vào là đã có thể bước chân vào một thế giới hoàn toàn khác. Ký túc xá gần trường, miễn phí hoàn toàn cho học viên trong toàn bộ khóa học.

     Bạn lo lắng về đội ngũ giáo viên? Các giáo viên ở Arena Thủ Đức đều là những người mang kinh nghiệm dày dạn, chỉ dạy bạn một cách toàn lực, nếu bạn có thắc mắc, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức để bạn có thể hiểu một cách sâu nhất có thể.

     Nếu bạn học lớp làm phim, bạn sẽ được chính đạo diễn nỗi tiếng Đặng Việt-tác giả của bộ phim “Giữa hai bờ thiện-ác” tận tay hướng dẫn.

                            Đạo diễn Đặng Việt trong một vai diễn của phim “Giữa hai bờ  thiện-ác”

      Thời gian học thoải mái chính là ưu điểm của Arena Thủ Đức. Hầu hết các trường thuộc hệ Arena ở Q.10, Q.3 hay các khu vực khác đều có khoảng thời gian học từ 4-5 tiếng/ buổi, nhưng khi bạn là thành viên trong “đại gia đình” Arena Thủ Đức thì thời gian học chỉ còn 2 tiếng/ buổi, thời gian còn lại bạn có thể tha hồ làm những việc mình thích, nhưng đừng quên bài tập.

Ngôi trường với những điều mới lạ

  Khi tôi đến tham quan Arena Thủ Đức còn phát hiện một số điều khá thú vị mà những nơi khác chưa chắc đã có được.

   Môi trường học thoáng mát gần gũi với thiên nhiên bởi giáo viên tại đây còn nuôi một vài chú chim nhỏ nhắn xinh xắn, với tiếng hót vui tai thì dù áp lực hay căng thẳng tới đâu cũng bay biến hết.

  Coffe miễn phí, thư viện ngay tại nơi học tập, thậm chí ngay cả khi bạn làm đồ án vào ban đêm thì trường cũng có cả khu vực để bạn đặt lưng nằm nghỉ ngơi chợp mắt.

  Đây là những gì tôi thấy được ở Arena Thủ Đức.

Cơ hội tiến bước để thỏa niềm đam mê

   Sau khi tham quan một vòng thì tôi đã bắt chuyện với một số anh chị khóa trước đang học tại trường và họ đã cho biết, ngay khi học xong học kì I, sẽ có những nhà đầu tư, các công ty nước ngoài đến tuyển dụng bạn với mức lương ngất ngưởng, gần như có thể “hoàn lại vốn” ban đầu bạn bỏ ra để học tập. Xin nhắc lại, NGAY KHI XONG HỌC KÌ I.

  “Người thầy năm ấy” là bộ phim tôi từng xem, và đó cũng là bộ phim tạo cho tôi rất nhiều cảm xúc khác nhau. Đây chính là bộ phim của học viên trường Arena Thủ Đức, đạt giải nhất trong cuộc thi Liên Hoan Phim Sinh Viên năm 2015.

Hiệu trưởng trường Arena Thủ Đức trao giải Liên hoan phim sinh viên 2015

 Tôi cũng là một người thường xuyên chơi game wed, đặc biệt là game kiếm hiệp-tiên hiệp. “Thôn Thiên Diệt Địa” có lẽ là tựa game mà bất kì game thủ nào cũng biết. Tôi rất thích đồ họa của game này bởi nó bắt mắt, hấp dẫn người chơi, những poster của game cũng tạo cho người chơi cảm giác phấn khích để trải nghiệm.

Poster game “Thôn thiên diệt địa”- tác phẩm của học viên Arena Thủ Đức

    Chỉ với bấy nhiêu thôi cũng đã đủ thuyết phục tôi chọn Arena Thủ Đức làm nơi để phát triển trài năng và đam mê của mình. Không chỉ vậy mà đam mê ấy còn có thể giúp tôi có một cuộc sống ổn định sau này.

    Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng mang trong mình đam mê cùng hoài bão với Mỹ thuật đa phương tiện, đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay Arena Thủ Đức để có cơ hội tỏa sáng tài năng.

    Địa chỉ liên hệ:

Trường đào tạo Mỹ thuật Truyền thông Đa phương tiện Arena Multimedia

Số 0.01 Khu Thương Mại Chung cư Linh Trung, 6-8 Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Hotline: 1900636357 - Phone: (028) 3620 3551 – Mobile: 0916.247.365

Web: www.arena-multimedia.com.vn – Facebook:www.facebook.com/maxarena.tuvan

    

 

  

 

  

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

 

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo