Introduction1

Arena Multimedia Toàn Cầu

Aptech World Wide Education, có trụ sở chính đặt tại Mumbai, Ấn Độ là một tập đoàn giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu với hơn 3200 trung tâm đào tạo tại 52 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Aptech đào tạo lập trình viên quốc tế, tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Arena là sản phẩm đặc của tập đoàn Aptech, hiện được biết đến như một địa chỉ đào tạo tin cậy về Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (Multimedia) và đang là thương hiệu dẫn đầu đào tạo về ngành này tại Việt Nam. 

ARENA MULTIMEDIA là một ngành mới nổi trên thế giới nhưng đang trên đà phát triển mạnh mẽ vì nhu cầu của nền đồ hoạ thế giới đang thay đổi nhanh chóng, bắt đầu một kỷ nguyên vi tính hoá ngành đồ hoạ, đặc biệt là công nghệ 3D đã bắt đầu bùng nổ sau khi bộ phim bom tấn Avatar được công chiếu mở đầu cho một cuộc “cách mạng công nghệ” diễn ra ở tất cả mọi công ty có sản phẩm chạy trên màn hình tinh thể cũng như các công ty xuất bản nội dung trong lĩnh vực truyền thông, giải trí…

ARENA MULTIMEDIA bắt đầu khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam năm 2004 với hệ thống giáo trình được triển khai đồng bộ trên thế giới và hiện nay đã có 10.000+ bạn trẻ tốt nghiệp ngành này. Đây đang là lực lượng thiết kế đồ hoạ mỹ thuật nòng cốt tại các công ty thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế game, vẽ truyện tranh, sản xuất phim hoạt hình vv…tại Việt Nam.

Arena Multimedia Special Program (AMSP) là chương trình đào tạo về lĩnh vực Mỹ Thuật Truyền Thông Đa Phương Tiện (Multimedia) do Aptech Ấn Độ thiết kế nhằm tạo ra các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu khan hiếm nhân lực hiện nay của các công ty chuyên về Multimedia, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế 3D, thiết kế phim hoạt hình. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa đồ hoạ mỹ thuật và công nghệ phần mềm (đồ hoạ máy tính), là sự hoà trộn giữa một nghệ sĩ và một chuyên gia máy tính. Sản phẩm là các thiết kế hình ảnh, âm thanh mang tính mỹ thuật tinh tế, hiện đại được cảm thụ bằng mắt,  tai và các giác quan.

Giới thiệu khác

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo