CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA CAO CẤP MULTIMEDIA AMSP 2018 (Arena Multimedia Special Program)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA CAO CẤP MULTIMEDIA AMSP 2018 (Arena Multimedia Special Program)

Introduction1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA CAO CẤP MULTIMEDIA AMSP 2018 (Arena Multimedia Special Program)

 

ARENA MULTIMEDIA SPECIAL PROGRAM (AMSP) là chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện do Tập đoàn Aptech Worldwide (Ấn Độ) thiết kế nhằm đào tạo ra các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực thiết kế đa phương tiện để đáp ứng cho nhu cầu khan hiếm nhân lực hiện nay của các công ty, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế 3D, thiết kế phim hoạt hình...

 

ARENA MULTIMEDIA SPECIAL PROGRAM (AMSP) là chương trình đào tạo nghề nghiệp cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Mở ra cơ hội nghề nghiệp trong những lĩnh vực năng động nhất như thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất 3D, hoạt hình 2D/3D, biên tập âm thanh & video, phát triển game, sản xuất các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số tương tác...

 

Hiện nay, AMSP được coi là chương trình đào tạo hiệu quả và tiên tiến nhất trong ngành Multimedia tại Việt Nam và trên thế giới.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: bao gồm 4 học kỳ

 

HK1 :   GRAPHICS SUITE - THIẾT KẾ QUẢNG CÁO IN ẤN

 

HK2 :   WEB & INTERACTIVE DESIGN - THIẾT KẾ WEBSITE VÀ CÁC ỨNG DỤNG ONLINE

 

HK3 :   AUDIO/VIDEO & DIGITAL MAGIC FX - LÀM PHIM VÀ CÁC KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH

 

HK4 :   3D & MAYA GRAPHIC ANIMATION SUITE - LÀM PHIM HOẠT HÌNH 3D MAYA

 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2,5 - 3 năm 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẬP NHẬT, TOÀN DIỆN

 

ARENA cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát thực tế và yêu cầu của nghành công nghiệp thiết kế.

ARENA hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty thiết kế hàng đầu của thế giới như Adobe, Discreet, Toon Boom, Alias Wavefront, Cambridge Animation... để bắt kịp các xu thế công nghệ và thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp.

 

HỆ THỐNG BẰNG CẤP QUỐC TẾ CÓ UY TÍN

 

Bằng cấp của Arena Multimedia được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, được đánh giá cao khi làm việc tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế/ truyền thông, sản xuất games, đài truyền hình... hoặc tiếp tục học liên thông tại các Trường Đại học Quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo