Giới thiệu Arena Multimedia

Giới thiệu Arena Multimedia

About Arena

Giới thiệu Arena Multimedia

Arena Multimedia Toàn Cầu

http://www.arena-multimedia.com.vn/2013/assets/media/images/articles/_thumbs/arenalogo-small_web.png

Aptech World Wide Education, có trụ sở chính đặt tại Mumbai, Ấn Độ là một tập đoàn giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu với hơn 3200 trung tâm đào tạo tại 52 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Aptech đào tạo lập trình viên quốc tế, tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Arena là sản phẩm đặc của tập đoàn Aptech, hiện được biết đến như một địa chỉ đào tạo tin cậy về Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (Multimedia) và đang là thương hiệu dẫn đầu đào tạo về ngành này tại Việt Nam. 

ARENA MULTIMEDIA là một ngành mới nổi trên thế giới nhưng đang trên đà phát triển mạnh mẽ vì nhu cầu của nền đồ hoạ thế giới đang thay đổi nhanh chóng, bắt đầu một kỷ nguyên vi tính hoá ngành đồ hoạ, đặc biệt là công nghệ 3D đã bắt đầu bùng nổ sau khi bộ phim bom tấn Avatar được công chiếu mở đầu cho một cuộc “cách mạng công nghệ” diễn ra ở tất cả mọi công ty có sản phẩm chạy trên màn hình tinh thể cũng như các công ty xuất bản nội dung trong lĩnh vực truyền thông, giải trí…

 

ARENA MULTIMEDIA bắt đầu khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam năm 2004 với hệ thống giáo trình được triển khai đồng bộ trên thế giới và hiện nay đã có 14.000+ bạn trẻ tốt nghiệp ngành này. Đây đang là lực lượng thiết kế đồ hoạ mỹ thuật nòng cốt tại các công ty thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế game, vẽ truyện tranh, sản xuất phim hoạt hình vv…tại Việt Nam. Đặc biệt từ năm 2018, Các công ty đa quốc gia của Mỹ và Châu Âu đã tin tưởng chọn Việt Nam là đối tác gia công hàng đầu thay thế cho thị trường nhân lực Ấn Độ và Trung Quốc nên đây là cơ hội việc làm rất lớn cho giới trẻ Việt Nam biết nắm bắt xu thế làm việc hội nhập trong môi trường đa quốc gia.

ARENA MULTIMEDIA tại Việt Nam

http://www.arena-multimedia.com.vn/2013/assets/media/arenalogo-small_vn.png
Giám đốc Arena Thủ Đức và các lãnh đạo Arena Toàn cầu trong buổi họp thường niên Country Meeting 2019


Ở Arena Multimedia, bạn luôn được sử dụng những phần mềm mới nhất, được trải nghiệm các công nghệ của tương lai tại CLB Công Nghệ. Phòng sáng tạo là nơi thể hiện sự sáng tạo đích thực.

Phần lớn dân yêu thích đồ hoạ mỹ thuật đa phương tiện từ những người Việt Kiều yêu nước và những người nước ngoài yêu Việt Nam đều xem Arena Multimedia làm nơi được thể hiện tài năng và niềm đam mê cao độ trong lĩnh vực Multimedia với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và không giới hạn.

Đến với Arena tại Quận 9, bạn sẽ được học hỏi và chiêm ngưỡng những tác phẩm từ chính các giáo viên là những đầu nguồn sáng tạo của học viên thể hiện.

Đặc biệt sắp tới Arena Quận 9 và hãng Autodesk (3Dsmax, Maya) sẽ ký kết hợp đồng đối tác đặc biệt để mang tại những quyền lợi tốt nhất cho học viên ở khu vực Quận 9, được coi là thủ phủ của khu Công nghệ cao tại TP HCM này.

 

Giới thiệu khác

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo