Arena Thủ Đức tổ chức thành công đem hội Halloween

Arena Thủ Đức tổ chức thành công đem hội Halloween

Sự kiện

Arena Thủ Đức tổ chức thành công đem hội Halloween

Một đêm hội Halloween thú vị và ý nghĩa đã được Arena Thủ Đức tổ chức thành công vào đêm 30/10/2015. Các thành viên tham gia đã được trải nghiệm không khí cực kì rùng rợn trong những màn hóa trang ấn tượng của “Team Halloween”.

 

Đóng góp lớn cho sự thành công của buổi “party” là nhóm SCT, một trong những nhóm cosplay nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng cùng tập thể học viên Arena Thủ Đức. Tại đây, sự sáng tạo của sinh viên ngành Đồ họa đã được thể hiện tối đa qua sắc màu trang trí không gian đêm hội cũng như hình ảnh hóa trang của từng nhân vật. Những  zoombie hóa thân trong đời thực khiến khách tham quan vừa bất ngờ, vừa kinh hãi, vừa cảm thấy vô cùng thú vị. Trong đêm tối, dưới ánh nến lung linh, những con “ma sống” khiến người ta giật mình, những “quái thú” làm người lớn giật thót còn trẻ con thì khóc thét, ông bác sĩ với mái tóc trắng mang áo blue đầy máu me tay cầm kéo… những mô phỏng vừa thực, vừa ảo về  của các nhân vật vừa tạo nên một “cuộc chơi” khám phá với cảm giác lạ, song lại mang một ý nghĩa, nét đặc sắc riêng.

 

Qua đây, Ban tổ chức đêm hội Halloween Arena Thủ Đức gửi lời cảm ơn sự có mặt của các khách tham quan đến từ nhiều khu vực khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh với những độ tuổi khác nhau có người già, trẻ em, học sinh, sinh viên và người trung niên. Trong năm 2016 sắp tới, Arena Thủ Đức hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách tham quan Đêm hội Halloween ấn tượng và thú vị hơn nữa.

 

Sau đây là những hình ảnh “đáng nhớ và đáng quên” nhất :

 

Đố bạn nhân vật này là ai ???

 

"Ma nữ" cũng thích mặc áo Arena Thủ Đức 

 

 

Em là "Nữ hoàng" đêm nay 

 

 

"Nhìn gì mà nhìn" ?

 

 

Harry Poster phiên bản mới, cậu ấy nay là bạn thân của thần chết

 

 

Một "cặp ma đẹp đôi" 

 

 

"Xin lỗi em chỉ là MC" 

 

 

Bạn sẽ làm gì khi gặp anh này ngoài đời ?

 

 

"Anh hùng phiên bản cute"

 

 

"Đã nói không thích mà cứ nhìn hoài" !

 

 

" Đi dạo cùng tụi mình không" ?

 

 

" Muốn gì ?"

 

 

Có ai đó trong nhà vệ sinh nữ ?

 

>>> Xem thêm hình ảnh Halloween

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo