The fox and the grapes: Đồ án đầy tâm huyết của học viên Arena Thủ Đức

The fox and the grapes: Đồ án đầy tâm huyết của học viên Arena Thủ Đức

Sự kiện

The fox and the grapes: Đồ án đầy tâm huyết của học viên Arena Thủ Đức

The fox and the grapes: Đồ án đầy tâm huyết của học viên Arena Thủ Đức.

    Kết thúc mỗi học kỳ cũng chính là lúc các học viên bận bịu với việc làm đồ án, dành tất cả sức lực, trí tuệ để hoàn thành “đứa con tinh thần” của mình. Hai từ “đồ án” đơn giản thôi nhưng lại chất chứa biết bao công sức, biết bao tâm trí, là những đêm thức trắng trước bàn học, là những bữa cơm nuốt vội cho qua để tranh thủ thời gian.

    Mỗi sản phẩm hoàn thành không chỉ cần có sự nỗ lực mà còn cần cả niềm đam mê với ngành nghề đã chọn. Với học viên Arena Thủ Đức chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, niềm đam mê lớn nhất là được vẽ những điều mình nghĩ, bộc lộ được phong cách riêng trong cái nhìn nghệ thuật.

 

“Con cáo và chùm nho” là một trong những đồ án tâm đắc của học viên Arena Thủ Đức

 

    Từng chi tiết, từng ý tưởng trong phim đều được chắt lọc một cách kỹ lưỡng, làm sao để cho nội dung phim không nhàm chán mà vẫn thể hiện được chất riêng, truyền tải được thông điệp đến người xem.

    “The fox and the grapes” là một câu chuyện thú vị đầy ý nghĩa nhân văn về một con cáo không ngừng nỗ lực để có thể hái xuống được chùm nho chín mọng trên cây. Dù chỉ vỏn vẹn trong chưa đầy 6 phút nhưng nội dung phim thú vị, hoạt ảnh sôi động, màu sắc bắt mắt kích thích thị giác với tông màu nóng lạnh đan xen tạo hứng thú cho người xem.

       

Một cảnh trong phim “The fox and the grapes”

    

    Từng thước phim đều mang một ý nghĩa riêng, hướng chúng ta tới ý tưởng cao đẹp: đùng từ bỏ mà hãy theo đuổi mục tiêu, không ngừng phấn đấu để đạt được thành quả cuối cùng. Đoạn phim ngắn nhưng rất có ý nghĩa, mang nội dung giáo dục cao, thích hợp cho trẻ nhỏ xem để tạo cho con em hình thành được ý thức ngay từ khi còn nhỏ.

    Cùng xem thêm một số hình ảnh ngộ nghĩnh trong phim “Con cáo và chùm nho”

 
 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo