Thầy Giáo Mưa Mai Tài Phến Cùng Arean Thủ Đức ĐỒng Hành cùng Liên Hoan Phim Sinh Viên 2017

Thầy Giáo Mưa Mai Tài Phến Cùng Arean Thủ Đức ĐỒng Hành cùng Liên Hoan Phim Sinh Viên 2017

Tin tức

Thầy Giáo Mưa Mai Tài Phến Cùng Arean Thủ Đức ĐỒng Hành cùng Liên Hoan Phim Sinh Viên 2017

    Tiếp nối thành công của 2 kỳ Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần 1 - năm 2013 và lần 2 - năm 2015, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh và Hãng Phim Trẻ phối hợp tổ chức Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần 3, năm 2017 với chủ đề Câu chuyện học đường lần đầu tiên xác lập giải thưởng “Cánh chim”.

 

    Với chủ đề Câu chuyện học đường - Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần 3 năm 2017 là nơi để các bạn sinh viên thể hiện những giá trị tốt đẹp trong môi trường học đường, trong cuộc sống, trong học tập, rèn luyện của sinh viên thành phố vào các thước phim, từ đó tạo ra những sản phẩm mang tính sẻ chia và lan tỏa những câu chuyện đẹp, phản ánh giá trị nhân văn của sinh viên thành phố.

 

    Đại sứ Liên hoan phim Sinh viên năm 2017 chính là “Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến-Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017 chia sẻ: Anh rất thích làm việc với các bạn sinh viên, các bạn rất năng động và sáng tạo. Dù đây là một sân chơi không chuyên nhưng các bạn đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, thời gian và sự cố gắng. Theo anh, làm một bộ phim đã khó, điều quan trọng là bộ phim ấy đọng lại được gì trong lòng khán  giả

“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến trong lễ trao giải Liên hoan phim sinh viên

 

    Đồng hành cùng Thành đoàn TP.HCM, hỗ trợ học bổng cho Liên hoan phim là Arena-Multimedia Thủ Đức. Đây là lần thứ 2 Arena Multimedia Thủ Đức tài trợ cho Liên hoan Phim sinh viên, vào năm 2015 học viên trường Arena đã xuất sắc đạt giải nhất với phim ngắn “Người thầy năm ấy”

 

    Arena Multimedia là nơi đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện, đồ họa 3D, thiết kế wed,..... với môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân trong những sự kiện lớn,....

    

    

    

    

Thầy Bùi Văn Nam- Hiệu trưởng Arena-Multimedia Thủ Đức tại Liên hoan Phim sinh viên

2017

      Đến với Arena Thủ Đức để có thể theo đuổi đam mê với chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, thỏa mình với những sáng tạo về đồ họa 3D, nhân vật hoạt hình, photoshops, khám phá những giới hạn mà bản thân chưa từng đặt chân đến. Arena Thủ Đức là đơn vị trực thuộc quyền quản lý của tập đoàn Aptech Ấn Độ nên mức học phí được giảm đến mức tối thiểu nhưng vẫn đáp ứng được cơ sở vật chất cũng như giáo trình học theo chuyên môn quốc tế. Học viên được học tập trong môi trường thân thiện thoải mái, giáo viên nhiệt tình trong công tác dạy học, giúp học viên có thể hiểu cặn kẽ về chương trình học.

    Arena Thủ Đức là lựa chọn hàng đầu để gửi gắm đam mê của bạn về thiết kế đồ họa, vẽ nên những đứa con tinh thần mà bạn dày công suy nghĩ, tỏa sáng trên con đường mà bạn đã chọn.

 

 

Đối tác tuyển dụng

 

sản phẩm học viên

Lịch khai giảng

Xem thêm

 

xĐăng Ký
Đóng!

Đăng ký học thử miễn phí

  • Thông báo
Nội dung thông báo